THACO FORLAND – DÒNG SẢN PHẨM XE BEN CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

THACO FORLAND Với ưu điểm chất lượng ổn định, giá cả phù hợp, khả năng khai thác cao, sản phẩm Thaco Forland ben (tải trọng từ 0,99 – 8 tấn) đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong buổi đầu khởi nghiệp của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, san lấp mặt bằng; kinh doanh vận tải vật liệu xây dựng.

Trong 5 năm gần đây, hơn 20.000 xe Thaco Forland ben được bán ra thị trường đã phần nào khẳng định được tính hiệu quả và khả năng khai thác tối ưu của sản phẩm.

 Đa dạng tải trọng

Nhằm phát triển dòng sản phẩm Thaco Forland ben đa dạng về tải trọng, phù hợp với nhu cầu khai thác của khách hàng và các quy định mới của Bộ GTVT, THACO đã nghiên cứu, nâng cấp line-up xe Thaco Forland ben mới với tải trọng từ 0,99 – 8 tấn, chất lượng ổn định, nhiều tính năng ưu việt.

Toàn bộ sản phẩm được thay đổi thể tích thùng ben phù hợp với tải trọng xe, nâng cao khả năng chuyên chở hàng hóa.

Line-up Thaco Forland ben gồm các sản phẩm: xe FLD099B (tải trọng 0,99 tấn, thể tích thùng 1,2 m3), FLD250B (tải trọng 2,6 tấn, thể tích thùng 2,1 m3), xe FLD345B/ FLD345B-4WD  (tải trọng 3,45 tấn, thể tích thùng 2,8 m3), xe FLD600B/FLD600B-4WD  (tải trọng 5,95/5,7 tấn, thể tích thùng 4,6 m3),  xe  FLD800B/FLD800B-4WD (tải trọng 7,5/7,185 tấn, thể tích thùng 5,9 m3) và xe FLD1000B (tải trọng 8 tấn, thể tích 6,7 m3).

Với sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển trên mọi địa hình và mở rộng tất cả đối tượng khách hàng, Thaco Forland ben hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả thiết thực cho các nhà đầu tư.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Thaco Forland ben được các doanh nghiệp tin dùng bởi giá cả phù hợp – giúp giảm được chi phí đầu tư ban đầu, thu hồi vốn nhanh – và chế độ hậu mãi chu đáo. Khi lựa chọn sản phẩm Thaco Forland ben, khách hàng sẽ được hưởng các điều kiện bảo hành, bảo dưỡng ưu đãi cho sản phẩm tại các xưởng dịch vụ trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, hệ thống cung ứng linh kiện phụ tùng tại các trạm dịch vụ ủy quyền luôn kịp thời, đầy đủ, đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay mới phụ tùng của khách hàng,

Với những tính năng hiệu quả trong khai thác như khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, phù hợp với điều kiện giao thông đa dạng, Thaco Forland ben đã trở thành sản phẩm quen thuộc của các nhà đầu tư.

Chỉ tính riêng trong năm 2014, THACO đã đưa ra thị trường hơn 3.000 chiếc Thaco Forland ben phục vụ đa dạng hoạt động kinh doanh của khách hàng trên toàn quốc.

Dòng sản phẩm Thaco Forland ben đa dạng về tải trọng và cấu hình đã được đông đảo khách hàng tin cậy, lựa chọn bởi chất lượng ổn định, khả năng khai thác bền bỉ và phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0799636818
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes